Giám Đốc Điều Hành Binance CZ Sẽ Hỗ Trợ Cộng Đồng Terra, Mong Đợi Sự Minh Bạch Hơn

Changpeng Zhao “CZ”, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa Binance, đã đặt câu hỏi về ý tưởng hard fork blockchain Terra như một phương tiện để hồi sinh hệ sinh thái LUNA và UST từng phát triển mạnh mẽ.

Gần đây, Changpeng Zhao “CZ”, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa Binance, đã đặt câu hỏi về ý tưởng hard fork blockchain Terra như một phương tiện để hồi sinh hệ sinh thái LUNA và UST từng phát triển mạnh mẽ. Cũng theo đó, CZ đã tiết lộ quan điểm của mình về những hành động phù hợp cho các dự án đang giảm trên cộng đồng Crypto.

Photo 1 16373081532671918277293

Trong khi bác bỏ ý tưởng của người xác nhận về việc hard fork đối với TERRA2, CZ cho rằng: “Điều này sẽ không hiệu quả,”. Đặc biệt, điều này sẽ còn liên quan tới việc cung cấp phiên bản LUNA mới cho tất cả các chủ sở hữu dựa trên ảnh chụp nhanh các khoản nắm giữ trước khi thị trường sụp đổ. CZ đề xuất:

“Việc giảm nguồn cung nên được thực hiện thông qua việc đốt cháy, không phải quá trình hard fork trên nền tảng Terra và từ bỏ tất cả những người đã cố gắng giải cứu đồng coin này khi nó đang lao dốc nghiêm trọng trên thị trường. Tôi cũng không sở hữu bất kỳ đồng LUNA hoặc đồng UST nào. Đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi. ”

Thay vào đó, CZ đề xuất rằng đội ngũ Terraform Labs trước tiên nên sử dụng đồng dự trữ Bitcoin (BTC) của mình để mua lại đồng UST nhằm phục hồi việc neo giá của nó.

Chỉ ra những vấn đề tiềm ẩn với việc quá trình hard fork nền tảng blockchain Terra, CZ nói rằng “Quá trình Minting hay Forking sẽ không tạo ra giá trị cho cộng đồng Terra”. CZ cũng khẳng định rằng trong vài ngày qua, công ty đã cố gắng hết sức để hỗ trợ cộng đồng Terra và mong muốn thấy nhiều sự minh bạch hơn từ đội ngũ Terraform Labs, bao gồm các giao dịch trên chuỗi cụ thể của tất cả các quỹ bởi việc dựa vào phân tích của bên thứ 3 là không đủ hoặc không chính xác.

CZ làm rõ thêm rằng Binance không có khoản đầu tư nào vào nền tảng blockchain Terra, cũng như không mua bất kỳ cổ phiếu UST nào. Đồng thời, CZ bác bỏ những tin đồn đang xuất hiện trên Twitter Crypto về sự quan tâm của Binance đối với đội ngũ Terraform Labs.

CZ chắc chắn rằng sẽ còn nhiều tranh cãi về sự kiện này, nhưng việc sàn Binance hạn chế giao dịch đồng LUNA là cách tốt nhất để bảo vệ người dùng

Nguồn: Cointelegraph

Để lại bình luận
Gửi bình luận

Video Phổ Biến

Xem tất cả