Phân tích giá ApeCoin: Tăng hơn 22% sau khi Bored Ape Yacht Club xuất hiện trong MV của Eminem và Snoop Dogg

Valentino Vu
Valentino Vu35 Bài viết

Hai rapper Eminem và Snoop Dogg sử dụng các phiên bản hoạt hình của các NFT thuộc bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club (BAYC) trong MV mới của mình, giá ApeCoin - đồng tiền mã hóa được phát triển bởi rổ chức Apecoin DAO có liên kết trực tiếp với bộ sưu tập này - đã cho thấy một đợt tăng giá mạnh mẽ trong cuối tuần trước. 

Bored Ape Yacht Club xuất hiện trong MV của Eminem và Snoop Dogg  

Vào thứ 6 vừa qua (24/6), hai rapper nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc Snoop Dogg và Eminem đã cho ra mắt một video ca nhạc mới có tên “From The D2 The LBC”, trong đó, hai vị rapper này đã biến thành phiên bản hoạt hình của các NFT thuộc bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club. Đây là đĩa đơn mới nhất được phát trực tiếp tại ApeFest - một sự kiện thường niên dành cho những người nắm giữ NFT của bộ sưu tập BAYC và Mutant Ape Yacht Club (MAYC). Theo đó, MV mới của Eminem và Snoop Dogg đã lọt top video thịnh hành trong cuối tuần qua, và đạt được hơn 8,3 triệu lượt xem tại thời điểm hiện tại. 

Dù ngay sau đó, bộ sưu tập NFT BAYC bị cáo buộc cổ xúy hệ tư tưởng phát xít và phân biệt chủng tộc bởi kênh Youtube có tên “Philion” và nghệ sĩ Ryder Ripps, nhưng giá của các NFT thuộc bộ sưu tập này cũng không bị ảnh hưởng. Thậm chí, ApeCoin còn cho thấy một đợt tăng giá mạnh mẽ. 

Phân tích giá ApeCoin 

Chỉ trong hai ngày cuối tuần vừa qua, giá ApeCoin đã tăng hơn 22% từ 4,33 USD lên đến hơn 5,3 USD. Tuy nhiên, giá đồng tiền mã hóa này đã giảm gần 9% xuống 4,86 USD tại thời điểm viết bài, tương đương với mức giảm hơn 82% từ ATH là 27,5 USD vào tháng 4 năm nay. 

Vào ngày 4/6, chúng tôi đã cũng đã có 1 bài nhận định về ApeCoin. Ở nhịp giảm trước đó, giá đồng này đã giảm qua vùng hỗ trợ từ 4,9 USD đến 5,3 USD và giảm về 3 USD. Theo quan sát đồ thị giá ApeCoin tại khung 4H, xu hướng chung của đồng tiền mã hóa này vẫn là xu hướng giảm rõ rệt. Ở nhịp hồi phục ngắn hạn này, chúng tôi chỉ kì vọng ApeCoin hồi lên quanh vùng hỗ trợ đã bị phá qua trước đó (4,9 USD  - 5,3 USD). Về dài hạn chúng tôi vẫn sẽ giữ vững quan điểm rằng giá sẽ giảm về quanh vùng giá từ 1 USD đến 2 USD.

Nguồn: Skyverse TV tổng hợp và phân tích

Tham gia ngay cộng đồng của Skyverse để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất về thị trường mỗi ngày!!
————
Bạn cũng có thể theo dõi Skyverse TV – Kênh thông tin chuyên biệt về Tiền số hoá và Công nghệ Blockchain tại:
 Email: contact@skyverse.tv
 Youtube: https://bit.ly/YTSkyverseTV
 Facebook: https://bit.ly/FBSkyverseTV 
 Tik Tok: https://www.tiktok.com/@skyversetv

Để lại bình luận
Gửi bình luận

Video Phổ Biến

Xem tất cả