Phân tích giá SAND: Tăng hơn 50% dù COO của The Sandbox phủ nhận tin đồn được mua lại bởi các công ty lớn

Valentino Vu
Valentino Vu35 Bài viết

Dù ông Borget Sebastien - nhà đồng sáng lập và COO của The Sandbox - đã phủ nhận tin đồn The Sandbox được mua lại bởi các công ty công nghệ lớn, nhưng giá SAND - token gốc của dự án này - vẫn cho thấy một lực tăng đáng kể chỉ trong 1 tuần qua. 

The Sandbox được mua lại bởi các công ty công nghệ lớn?

Vào thứ Ba tuần trước (21/6), 35 công ty công nghệ lớn trên toàn cầu đã đồng thuận về việc thành lập một tổ chức có tên “Metaverse Standards Forum”, nhằm mở ra một không gian Metaverse chung. Trong đó, những cái tên phổ biến như Meta, Microsoft, Alibaba, và Sony là những thành viên đóng vai trò sáng lập ra tổ chức này. Mục tiêu mà tổ chức Metaverse Standards Forum đưa ra là thúc đẩy sự phối hợp và hợp tác giữa hàng trăm công ty hiện đang đóng vai trò là một phần của một thế giới Metaverse còn khá mới mẻ. 

Một số dự án nổi bật trong thị trường này có thể kể đến là The Sandbox và Decentraland. Đây là các game thuộc nền tảng Ethereum cho phép người dùng xây dựng những thế giới kỹ thuật số riêng của mình, hay mua các lô đất ảo trong một không gian metaverse chung. Không gian Metaverse phát triển mạnh mẽ trong tương lai sẽ đem đến lợi thế vô cùng lớn cho các dự án metaverse như The Sandbox. Do đó, để có được một vị thế quan trọng trong thế giới này, rất có thể, The Sandbox sẽ là mục tiêu được mua lại bởi các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu. 

Gần đây, theo thông tin được biết, thị trường đang xôn xao với tin đồn công ty Meta mua lại The Sandbox. Mới đây, Messari - một nền tảng phân tích dữ liệu tiền mã hóa phổ biến trên thị trường - đã đặt ra một câu hỏi đối với người dùng của mình trên Twitter rằng liệu việc mua lại này có làm họ cảm thấy lạc quan hơn vào dự án này hay không. Dù phần lớn người dùng bày tỏ sự tích cực của mình đối với tin đồn này, ông Borget Sebastien đã phủ nhận thông tin này khá thẳng thừng, cho rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra. 

Dù tin đồn được mua lại bởi The Sandbox có thể không phải là sự thật, nhưng người dùng vẫn có những tín hiệu lạc quan đối với dự án này, khiến giá của SAND đã tăng đáng kể trong suốt 1 tuần qua. 

Phân tích giá SAND

Chỉ trong 1 tuần qua, giá SAND đã tăng hơn 50% từ khoảng 0,85 USD đến gần 1,28 USD. Tại thời điểm viết bài, giá của đồng tiền mã hóa này đã giảm nhẹ xuống còn 1,23 USD, tương đương với mức giảm hơn 85% từ mức ATH là 8,48 USD vào tháng 11 năm ngoái. 

Theo quan sát đồ thị giá SAND tại khung 1D, sau khi về vùng hỗ trợ quan trọng từ 0,8 USD đến 1,1 USD, giá đồng này đã có 1 nhịp phục hồi khoảng 70% sau 1 đợt giảm giá chung của toàn bộ thị trường tiền mã hóa. Xu hướng chung dài hạn của SAND vẫn đang là xu hướng giảm. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng giá SAND sẽ có thể phá qua vùng giá 1,5 USD trước khi tiến tới vùng giá từ 2 USD đến 2,4 USD. Khối lượng giao dịch trong vài ngày vừa qua là khá thấp, các khung thời gian nhỏ hơn đều đang cho thấy tín hiệu phân kì đảo chiều. Rất có thể, SAND sẽ có 1 nhịp test lại vùng hỗ trợ giá từ 0,8 USD đến 1,1 USD thêm lần nữa. Nếu giá nằm dưới mốc này, các nhà đầu tư sẽ có khả năng tiếp tục hoảng loạn bán tháo. 

Nguồn: Skyverse TV tổng hợp và phân tích  

Tham gia ngay cộng đồng của Skyverse để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất về thị trường mỗi ngày!!
————
Bạn cũng có thể theo dõi Skyverse TV – Kênh thông tin chuyên biệt về Tiền số hoá và Công nghệ Blockchain tại:
 Email: contact@skyverse.tv
 Youtube: https://bit.ly/YTSkyverseTV
 Facebook: https://bit.ly/FBSkyverseTV 
 Tik Tok: https://www.tiktok.com/@skyversetv

Để lại bình luận
Gửi bình luận

Video Phổ Biến

Xem tất cả